รับมอบเอกสารจดหมายเหตุสำคัญของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2567 หอประวัติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ได้รับมอบเอกสารจดหมายเหตุที่สำคัญเกี่ยวกับที่ดินและข้อมูลอาคารที่ราชพัสดุ พร้อมภาพประวัติศาสตร์ของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จากกองนโยบาย ยุทธศาสตร์และแผน โดยคุณชาตรี ชุมพิบูลย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ และคุณธีรยุทธ์ เกลี้ยงสง นักวิชาการอุดมศึกษา เป็นผู้มอบให้แก่หอประวัติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยมีคุณพินทุมาศ แก้วสว่าง ผู้ช่วยผู้อำนวยการ และคุณเฌอพัชญ์ สงเดช นักวิชาการศึกษา เป็นผู้แทนรับมอบ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการวิจัย ค้นคว้าและอ้างอิง และเก็บรักษาไว้ในห้องจดหมายเหตุต่อไป