{audio}http://192.168.100.53/~psuhistory/songpsu/year1/14.mp3{/audio}

น้องมาลัย
คำร้อง วันเนาว์ ยูเด็น ทนงศักดิ์ – อุมาพร
ทำนอง วันเนาว์ ยูเด็น ขับร้อง

(สร้อย) มาลัยพี่นี้คล้องน้องรับขวัญ

ขวัญมาสู่สถาบันการศึกษา
รวมพลังดังรวมร่วมชีวา สู่สงขลานครินทร์ด้วยยินดี
(1) ศรีตรังสะพรั่งบานเต็มลานจิต หมู่มวลมิตรซึ้งใจในวันนี้
วันแห่งความหวามใจซึ้งไมตรี มาลัยพี่นี้คล้องน้องมาลัย
(สร้อย)
(2) สถาบันมั่นพระนามงามเป็นหลัก แผ่ความรักรับวันอันสดใส
แดนแห่งหวังทั้งปวงทุกดวงใจ มาลัยให้รักซึ่งซึ้งใจกัน
(สร้อย)
(3) ช่อพวงม่วงครามงามประจักษ์ มอบแทนรักคุ้มครองมาคล้องขวัญ
วันศรีตรังฝังใจไปนิรันดร์ วันรักมั่นรักน้องคล้องมาลัย