หอประวัติมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดการอบรม เรื่อง “เทคนิคการขับร้องเพลงประสานเสียงให้มีความไพเราะ” ในวันเสาร์ – อาทิตย์ ที่ 19 - 20 กันยายน 2558 ณ ลานเสวนา ชั้น 1 อาคารหอประวัติ

ในการอบรมครั้งนี้ ดร.วินัย พันธุรักษ์ D.S.A. (Music) อดีตนายกสมาคมดนตรีแห่งประเทศไทยในพระบรมชูปถัมภ์ และอดีตนักร้องนำวง วงดนตรี Impossible ได้ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรอบรม ให้แก่สมาชิกชมรมขับร้องประสานเสียงมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เพื่อพัฒนาการการขับร้องเพลงประสานเสียงที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยสร้างชื่อเสียงและเชิดหน้าชูตามหาวิทยาลัยฯ ต่อไปในอนาคต

กำหนดการจัดอบรม

• วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2558
    เวลา 14.00 น.  อาจารย์มนัส กันตวิรุฒ ผู้อำนวยการหอประวัติมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ กล่าวรายงาน
    เวลา 14.15 น.  อาจารย์พิชิต เรืองแสงวัฒนา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ กล่าวเปิดการอบรม
    เวลา 14.30 – 16.30 น. แนะนำ “เทคนิคการขับร้องเพลงประสานเสียงให้มีความไพเราะ”

• วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2558
    เวลา 09.00 – 12.00 น. Workshop “เทคนิคการขับร้องเพลงประสานเสียงให้มีความไพเราะ”